Trending series on WeTV

หลังจากที่คอซีรีส์ทั้งหลาย ห่างหายจากการดูซีรีส์คุณภาพ เพราะติดปัญหาเรื่อโควิด 19 ทำให้วงการเอนเตอร์ เทรนเม้นแต่ละประเทศ ไม่สามารถถ่ายทำซีรีส์คุณภาพดีออกมาได้ ในที่สุดเราก็กลับมาเฮ! กันได้อีกครั้ง เพราะเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา มีซีรีส์น้ำดีหลายเรื่องจากหลายชาติ ปล่อยออกมาให้ชมกันอย่างต่อเนื่อง อย่าง 3 ซีรีส์มาแรงใน WeTV ที่เราจะแนะนำวันนี้ ก็ล้วนเป็นซีรีส์น้ำดี ที่ทำให้การรอคอยของคอซีรีส์ไม่สูญเปล่า ส่วนจะมีเรื่องไหนน่าดูบ้าง ตามไปดูรายชื่อกันเลย

3 ซีรีส์มาแรงใน WeTV

แนะนำ 3 ซีรีส์มาแรงใน WeTV

1.Tale of the Nine Tailed – เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง

ต้อนรับการกลับมาอีกครั้ง ของสามีวัย 34 แห่งเกาหลีใต้ อย่าง อีดงวุค และเป็นการหวนกลับมารับซีรีส์อีกครั้ง ในรอบหลาย 10 ปี ของ คิมบอม กับเรื่อง Tale of the Nine Tailed หรือชื่อไทยคือเทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง โดยเรื่องนี้จะเล่าถึงจิ้งจอกเก้าหาง ซึ่งเป็นเทพเจ้าโบราณ ที่เดินทางข้ามระหว่าง 2 โลก เพื่อลงโทษเหล่าสัตว์ประหลาดที่ก่อความอันตรายในโลกมนุษย์ เขาตัดสินใจมาอาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ อยู่ในคราบหนุ่มหล่อ มาดเท่ แสนลึกลับ นามว่า อียอน (รับบทโดย อีดงอุค)

แต่ต่อมาก็ถูกตามล่าตัวโดย นัมจีอา (รับบทโดย โจโบอา) โปรดิวเซอร์รายการทีวีเกี่ยวกับเรื่องเหนือธรรมชาติ เธอผู้ที่พยายามจะเปิดโปงความลับนี้ เพื่อบรรลุความฝันที่จะเป็นนักผลิตรายการที่มีเรตติ้งทะลุจอ โดยไม่รู้ว่าการตามล่าหาความจริงนี้ทำให้ จีอาต้องตกอยู่ในอันตรายโดยไม่รู้ตัวจาก อีรัง (รับบทโดย คิมบอม) หนุ่มเลือดร้อน ลูกผสมระหว่างมนุษย์และจิ้งจอกเก้าหาง ลูกพี่ลูกน้องของ อียอน นั่นเอง  เมื่อตำนาน จิ้งจอกเก้าหาง ไม่ได้มีแค่ในนิยายอีกต่อไป แท้จริงพวกเขากลับปลอมปนอยู่กับมนุษย์มานับพัน ๆ ปี มีทั้งสายพันธ์แท้ และจิ้งจอกเก้าหางเลือดผสม !! แล้ว ความลับ จะกลายเป็น ความรัก หรือไม่ ? คอซีรีส์ทั้งหลาย ต้องไปติดตามกันเอง ในซีรีส์เรื่อง Tale of the Nine Tailed ซึ่งจะออนแอร์ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22.50 น ทาง WeTV นะคะ

รายชื่อนักแสดง Tale of the Nine Tailed

 • อีดงอุค  รับบท  อียอน
 • โจโบอา  รับบท  นัมจีอา
 • คิมบอม  รับบท  อีรัง
 • คิมยองจี  รับบท  กียูริ
 • ฮวางฮี  รับบท  ชินจู
 • คิมจองนัน  รับบท  พัลอุยพา
 • อันกิลคัง  รับบท  ฮยอนอีอุง
2.Love Is Sweet – ครึ่งทางรัก

2.Love Is Sweet – ครึ่งทางรัก

ซีรีส์เรื่องต่อมาที่ได้รับกระแสตอบรับดีมาก ๆ ของฝั่งจีน ก็คือซีรีส์เรื่อง Love Is Sweet หรือครึ่งทางรักค่ะ โดยเรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวความรักของ เจียงจวิน (ไป๋ลู่) กับ หยวนช่วย (หลัวอวี๋นซี) เพื่อนสนิทเมื่อครั้งยังเป็นเด็ก เจียงจวินเป็นโรคประหลาดแพ้น้ำตาตัวเองขั้นรุนแรง และเมื่อใดที่มีน้ำตาออกมาเมื่อนั้นก็ถึงคราอันตรายต่อชีวิต ด้วยเหตุนี้หยวนช่วยจึงคอยดูแลเอาใจใส่เจียงจวินอย่างพิถีพิถันทุกอย่าง แต่เจียงจวินกลับเข้าใจว่าเขาทำดีกับเธอเพียงเพราะเงินที่พ่อเธอจ่ายให้เขาเท่านั้น หลังจากนั้นมาช่วงเวลาผ่านไปทั้งคู่จึงได้หายหน้าจากกันไปในช่วง ม.ปลาย

จนหลายปีให้หลังเจียงจวินมุ่งหน้าทำตามความฝัน และความปรารถนาสุดท้ายของพ่อให้เป็นจริงด้วยการเข้าสมัครงานที่บริษัท MH (บริษัทด้านหลักทรัพย์ชั้นนำขนาดใหญ่) ซึ่งเธอก็พึ่งมารู้ว่าเจ้านายคนใหม่ของเธอคือ หยวนช่วย นั่นเอง โดยที่บริษัทนี้เขาเป็นนักลงทุนมือทองจนได้รับสมญานามว่า “เทพไร้พ่ายแห่ง MH” โดยมีนิสัยทั้งเจ้าเล่ห์และจอมวางแผน ซ้ำร้ายยังคิดจะเขี่ยเจียงจวินให้พ้นบริษัทไม่เว้นแต่ละวัน แล้วอย่างนี้เจียงจวินจอมเซ่อซ่าผู้แพ้แม้กระทั่งน้ำตาตัวเอง จะไปสู้อะไรเขาได้ยังไงหล่ะ?

รายชื่อนักแสดง Love Is Sweet

 • หลัวอวี๋นซี รับบท หยวนซ่วย
 • ไป๋ลู่ รับบท เจียงจวิน
3.เกียร์สีขาว กาวน์สีฝุ่น

3.เกียร์สีขาว กาวน์สีฝุ่น

ปิดท้ายกันที่ซีรีส์วายไทยยอดฮิต ที่ชื่อว่า เกียร์สีขาว กาวน์สีฝุ่น เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ หมอไป๋ (ภวิน ภวินท์) นักศึกษาแพทย์สุดฉลาด อดีตเจ้าของตำแหน่งหัวหน้าชมรมฝ่ายวิชาการของโรงเรียน จากเด็กชายแว่นหนาเตอะ สู่นักศึกษาปีหนึ่งผู้ได้รับเลือกเป็นเดือนคณะแพทย์ เขาไม่เคยมั่นใจในหน้าตาตัวเองแม้แต่น้อยเลย และที่สำคัญเขาไม่เคยศรัทธาในความรัก กับอิฐ (มาร์ค ปาหุณ) นักศึกษาวิศวะสุดหล่อ เจ้าของดีกรีอดีตหัวหน้าชมรมกีฬาของโรงเรียน เขาโดดเด่นและยืนอยู่กลางแสงไฟเสมอ โชคชะตาทำให้เขากลับมาพบกับคู่อริของเขาอีกครั้ง เจ้าของต่างหูรูปกาวน์สีฝุ่น ที่ประดับอยู่กับตัวเขาตลอดเวลา เขากำลังกลับมาทวงสัญญา เพราะไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เกียร์สีขาวก็ต้องคู่กับกาวน์สีฝุ่นเท่านั้น ส่วนสุดท้ายความรักของทั้งคู่จะจบลงอย่างไร คอซีรีส์วายทั้งหลาย ต้องไปติดตามชมกันเองที่ WeTV ทุกวันจันทร์ เวลา 18.00 น.

รายชื่อนักแสดง เกียร์สีขาว กาวน์สีฝุ่น

 • มาร์ค-ปาหุณ จิยะเจริญ  รับบท  อิฐ
 • ภวิน-ภวินท์ กุลการัณยวิชญ์  รับบท  ไป๋
 • เฟียต-พัทธดนย์ จันทร์เงิน  รับบท  เพียว
 • อั๋น-ณภัทร พัชรชวลิต  รับบท  โฟค
 • เจเจ-ชยกร จุฑามาศ  รับบท  ว่าน

และนี่คือ 3 ซีรีส์มาแรงใน WeTV ที่เรานำมาฝากคอซีรีส์ทุกท่าน หากท่านมีเวลาว่างจากการทำงาน ลองใช้เวลาดูซีรีส์ทั้ง 3 เรื่องที่แนะนำได้เลย รับรองว่าครบรสแน่นอน

บทความแนะนำ : ระบบการศึกษา “ประเทศเกาหลีใต้” ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน และบทความ หาเงินผ่านมือถือด้วยเกม สล็อตออนไลน์ เราเชื่อว่าหลายคนให้ความสนใจกับการหาเงินผ่านระบบออนไลน์ไม่มากก็น้อย

By Ava