7 ซีรีย์จาก HBO

ซีรีส์ที่เราดูกันอยู่หลาย ๆ เรื่อง ก็มาจาก ช่อง HBO ซะส่วนใหญ่   รายการในช่องเอชบีโอส่วนใหญ่เป็นภาพยนตร์ ซีรีส์โทรทัศน์ รวมไปถึง ภาพยนตร์ที่ผลิตเพื่อออกอากาศในเคเบิลโดยเฉพาะ และยังมีสารคดี การแข่งขันชกมวย สแตนด์อัพ คอเมดีและคอนเสิร์ตด้วย วันนี้เรานำ 7 ซีรีย์จาก HBO ที่ได้ 100 คะแนนเต็มบน Rotten Tomatoes มาให้ทุกท่านได้ชมกัน

7 ซีรีย์จาก HBO

1. The Larry Sanders Show (1992)

The Larry Sanders Show (1992)

The Larry Sanders Show (1992) เป็นซิทคอมทางโทรทัศน์ของอเมริกาที่ตั้งอยู่ในสำนักงานและสตูดิโอในรายการทอล์คโชว์ตอนดึก ๆ ซีรีส์นี้ถูกสร้างโดย Garry Shandling และ Dennis Klein และออกอากาศตั้งแต่เดือนสิงหาคม 1992 ถึงพฤษภาคม 1998 ในเครือข่ายเคเบิลทีวี HBO 

2. Los Espookys (2019)

 Los Espookys (2019)

 Julio Torres และ Ana Fabrega ร่วมกับ Fred Armisen และ Lorne Michaels จาก “Saturday Night Live” ติดตามกลุ่มเพื่อนที่เปลี่ยนความรักในเรื่องสยองขวัญ ให้กลายเป็นธุรกิจที่แปลกประหลาด โดยมอบความสยองขวัญให้กับผู้ที่ต้องการ ในบริเวณประเทศลาตินอเมริกา ที่ชวนฝันให้นึกถึงความแปลกประหลาด และน่าขนลุก

  • ผู้สร้าง: Fred Armisen , Ana Fabrega , Julio Torres
  • นำแสดงโดย: Bernardo Velasco , Cassandra Ciangherotti , Ana Fabrega

3. Random Acts of Flyness (2018)

Random Acts of Flyness (2018)

Random Acts of Flyness เป็นละครโทรทัศน์เรื่องตลกอเมริกันที่สร้างโดย Terence Nance ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 4 สิงหาคม 2018 ทาง HBO นอกจากนี้ แนนซ์จะปรากฏตัวในแต่ละตอนของซีรีส์ ซึ่งเขาเขียน กำกับ และอำนวยการสร้าง 

  • ผู้สร้าง: Terence Nance
  • ผู้ผลิต: Terence Nance , Jamund Washington , Kishori Rajan , Kelley Robins Hicks , Chanelle Pearson , Ravi Nandan , John Hodges

4. The Defiant Ones (2017)

The Defiant Ones (2017)

The Defiant Ones เป็นภาพยนตร์สารคดีทางโทรทัศน์สี่ตอนกำกับโดย Allen Hughes ซึ่งออกอากาศทาง HBO ตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคมถึง 12 กรกฎาคม 2017 โดยมุ่งเน้นไปที่อาชีพและการเป็นหุ้นส่วนระหว่าง Jimmy Iovine และ Dr. Dre ผู้ร่วมก่อตั้ง ของ Beats Electronics 

5. A Black Lady Sketch Show (2019)

7 ซีรีย์จาก HBO  A Black Lady Sketch Show (2019)

A Black Lady Sketch Show เป็นรายการตลกของ HBO ที่สร้างโดย Robin Thede การแสดงประกอบด้วยภาพร่างตลกที่แสดงโดยนักแสดงตลกหญิงชาวแอฟริกัน 

6. Mr. Show eith Bob and David (1995)

7 ซีรีย์จาก HBO  Mr. Show eith Bob and David (1995)

Mr. Show กับ Bob และ David หรือที่รู้จักกันในชื่อ Mr. Show เป็นซีรีส์ตลกขบขันอเมริกันที่นำแสดงโดยและเป็นเจ้าภาพโดย Bob Odenkirk และ David Cross ออกอากาศทาง HBO ตั้งแต่ 3 พฤศจิกายน 2538 ถึง 28 ธันวาคม 2541

7. The Corner (2000)

The Corner (2000) 7 ซีรีย์จาก HBO

The Corner เป็นละครโทรทัศน์แนวดราม่าของ HBO ปี 2000 ที่สร้างจากหนังสือสารคดีเรื่อง The Corner: A Year in the Life of an Inner-City Neighborhood โดย David Simon และ Ed Burns และดัดแปลงเป็นรายการโทรทัศน์โดย David Simon และ David Mills

บทความแนะนำวันนี้ ขอนำเสนอเมนูเกาหลีสุดเด็ด ทั้งหมด 5 เมนู ที่นักท่องเที่ยวห้ามพลาดไปลองชิมเด็ดขาด! ส่วนจะมีเมนูไหนบ้าง ตามไปดูพร้อมกันได้เลย

อ่านบทความเพิ่มเติม สล็อตเกมหาตังค์ ที่ใคร ๆ ก็เล่นกัน